Có nên mua máy lọc nước RO hay không?

Lướt qua rất nhiều diễn đàn thì có rất nhiều câu hỏi như máy lọc nước là gì, những chức năng của máy lọc nước là gì, có nên mua máy lọc nước RO hay không? Hôm nay hãy cùng hyundaiwater.com.vn đi trả lời những câu hỏi trên nhé.

Ngày nay nguồn nước tự nhiên ngày một bị ô nhiễm, nước sinh hoạt hằng ngày người dân sử dụng chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh. Chính vì đó mà máy lọc nước RO ra đời nhằm cải thiện nguồn nước cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe của mọi người.

Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO là hệ thống bao gồm 5 đến 9 lõi lọc có chức năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất có kích thước từ 5 – 1µm ở các nguồn nước như nước mưa, nước giếng, nước nhiễm phèn… Nước sau khi qua các lõi lọc thì giữ lại được các khoáng chất, bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Hình ảnh máy lọc nước RO Waco không vỏ

Những chức năng của máy lọc nước?

Cái đầu tiên có thể nhận biết đó là hệ thống lọc RO được sản xuất theo công nghệ diệt khuẩn Nano Silver giúp loại bỏ các tạp chất kim loại nặng gây nhiều bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người như là đá vôi, chì, thủy ngân… Nước qua hệ thống lọc sẽ được đảm bảo độ tinh khiết an toàn cho người dùng.

Không chỉ giúp loại bỏ những vi khuẩn hay kim loại nặng mà hê thống lọc RO sẽ giúp nguồn nước tăng lượng khí oxy giúp ngăn ngừa khô cơ thể, chậm lão hóa và còn tăng vị cho nước, giúp cân bằng độ ph trong nước.

Hiện những máy lọc nước RO Hyundai Wacortec có sức lọc 15 lít/h, sẽ cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng. Bình chứa nước có dung tích từ 10 -12 lít để trữ nước đề phòng trường hợp mất điện hoặc mất nước.

Có thể sử dụng nước từ máy lọc nước cho nhu cầu khác nhau, ngoài việc bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi thì bạn cũng có thể dùng nó để rửa mặt rất tốt vì nước có chứa chất khoáng. Hơn nữa bạn có thể dùng nước để pha chè, sữa, nấu ăn hoặc rửa rau đều rất tốt.

Có nên mua máy lọc nước RO hay không?

Chắc qua bài viết trên thì các bạn sẽ có đáp án riêng của bản thân rồi phải không, nhưng câu hỏi là trên thị trường máy lọc nước hiện nay có rất nhiều lựa chọn, nếu chưa sử dụng bao giờ thì biết lựa chọn thế nào?

Tôi sẽ giới thiệu với bạn máy lọc nước RO Waco, hãng sản xuất là Hyundai Wacortec Co.,ltd, máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, lõi lọc đúc kín chống làm giả và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra khi mua máy lọc nước ở Hyundaiwater còn được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Tất cả các máy lọc nước Waco do công ty Hyundai Wacotech Hàn Quốc sản xuất đạt tiêu chuẩn vi sinh hoá sinh đối với nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Giấy chứng nhận kiểm định nguồn nước:

 

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa: