Chính sách vận chuyển/giao nhận

Mục đích

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại máy lọc nước việt

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại máy lọc nước việt

Phí vận chuyển hàng hóa:

– Đối với khách hàng ở hà nội máy lọc nước Hyundai miễn phí vận chuyển và lắp đặt

– Với các đơn hàng trên 4,000,000 máy lọc nước Hyundai miễn phí giao hàng trong giờ hàng chính khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng

– Với các đơn hàng dưới 4,000,000 máy lọc nước Hyundai sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Máy lọc nước Hyundai sẽ thông báo giá vui lòng thanh toán cho người giao hàng sau khi kiểm tra sản phẩm.

Thời gian giao hàng:

– Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể của khách hàng )

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 – 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 – 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường  do các hãng quy định.

– Giao hàng tất cả các ngày trong tuần

Cam kết:

– Máy lọc nước Hyundai sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Tín Thành, Viettel Post…. đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách